STS-130

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Lọ sí: atọ́ka, àwárí
STS-130
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-130 patch.png
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-130
Space shuttle Endeavour
Launch pad 39A
Launch date 8 February 2010, 04:14 EST (09:14 UTC)[1][2]
Landing 21 February 2010, 22:22:10 EST (03:22:10 UTC)
Mission duration

13 days, 18 hours, 8 minutes, 03 seconds

[3][4][5]
Number of orbits 217
Orbital altitude Insertion: 122 nautical miles (226 km), Docking: 220 nautical miles (410 km)
Orbital inclination 51.6 degrees
Distance traveled 5,750,000 miles (9,250,000 km)
Crew photo
STS-130 Official Crew Photo.jpg
Seated (l–r) Virts and Zamka. Standing (l–r) are Patrick, Behnken, Hire and Robinson.
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-129 STS-129 patch.png STS-131 STS-131 patch.png

STS-130


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]