STS-116

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Lọ sí: atọ́ka, àwárí
STS-116
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-116 emblem.svg
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-116
Space shuttle Discovery
Crew size 7
Launch pad LC-39B
Launch date December 9, 2006 8:47:35 p.m. EST (December 10, 2006 01:47:35 UTC)
Landing December 22, 2006 5:32:00 p.m. EST (22:32:00 UTC)
Mission duration 12d 20h 44m 16s
Orbital altitude 122 nautical miles (225 km)
Orbital inclination 51.6 degrees
Distance traveled 5.3 million miles (8.5 million km)
Crew photo
STS-116 crew.jpg
Back (L–R): Curbeam, Patrick, Williams, Fuglesang
Front (L–R): Oefelein, Higginbotham, Polansky
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-115 STS-115 STS-117 STS-117

STS-116 lo je amioro fun iranlose Oko-ayara Ofurufu lo si Ibùdó-ọkọ̀ Lófurufú Káríayé ti Oko-ayara Ofurufu Discovery fo lo se.



Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]