STS-117

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Lọ sí: atọ́ka, àwárí
STS-117
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-117 patch new2.svg
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-117
Space shuttle Atlantis
Crew size 7
Launch pad LC-39A
Launch date June 8, 2007
7:38:04 p.m. EDT (23:38:04 UTC)
Landing June 22, 2007
3:49:38 p.m. EDT (19:49:38 UTC)
Mission duration 13 days, 20 hours, 12 minutes, 44 seconds
Number of orbits 219 orbits
Orbital altitude 122 nautical miles (226 km)
Orbital inclination 51.6 degrees
Distance traveled 5,800,000 miles[1]
(9,334,000 km)
Crew photo
STS-117 new crew photo.jpg
(left to right) Anderson, Reilly, Swanson, Sturckow, Archambault, Forrester and Olivas.
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-116 Sts-116-patch.png STS-118 STS-118 patch new.png


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]