Jump to content

STS-134

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
STS-134
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣeSTS-134
Space shuttleEndeavour
Launch pad39A
Launch date16 May 2011 08:56:28 EDT[1][2][3][4] (12:56:28 UTC)
Landing1 June 2011 02:35 am EDT[5] (06:35 UTC)
Mission duration15 days, 17 hours, 38 minutes, 51 seconds
Orbital altitudeInsertion: 122 nmi (226 km)
Rendezvous: 188 nmi (348 km)[6]
Orbital inclination51.6 degrees
Distance traveled6,510,221 mi (10,477,185 km)
Crew photo
Pictured clockwise in the STS-134 crew portrait are NASA astronauts Mark Kelly (bottom center), commander; Gregory H. Johnson, pilot; Michael Fincke, Greg Chamitoff, Andrew Feustel and European Space Agency’s Roberto Vittori, all mission specialists.
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú

STS-133

STS-135

STS-134 (ISS assembly flight ULF6)[7] je ekeji si opin iranlose eto Alobo Ofurufu ti NASA. Iranlose yi ni ifoloke opin fun Ọkọ̀-àlọbọ̀ Òfurufú Endeavour.[8]


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]

  1. "Endeavour space shuttle launch faces more delay". Archived from the original on 2011-05-09. Retrieved 2011-06-15. 
  2. Launch slips to NET May 8
  3. STS-134 launch windows
  4. Moskowitz, Clara. "NASA Delays Last Launch of Shuttle Endeavour Due to Malfunction". Space.com. Retrieved 19 April 2011. 
  5. "Space Shuttle Launch and Landing". NASA. Archived from the original on 24 May 2011. Retrieved 16 May 2011. 
  6. "STS-134 Press Kit" (PDF). NASA. Archived from the original (PDF) on 26 December 2018. Retrieved 16 May 2011. 
  7. NASA (24 September 2009). "Consolidated Launch Manifest". NASA. Archived from the original on 7 March 2009. Retrieved 15 October 2009. 
  8. Robert Z. Pearlman (26 April 2010). "NASA shuffles shuttle schedule: Endeavour to fly after Discovery for final planned flight". collectSPACE.com. Retrieved 26 April 2010.