STS-128

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Jump to navigation Jump to search
STS-128
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-128 patch.png
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣeSTS-128
Space shuttleDiscovery
Spacecraft massOrbiter/payload liftoff mass: 267,689 pounds (121,422 kg)[1]
Launch pad39A
Launch date28 August 2009
23:59 EDT/
03:59 UTC August 29[2]
  • Launch window: 9 minutes 45 seconds
  • Shuttle liftoff mass: 4,522,852 pounds (2,051,531 kg)[1]
Landing11 September 2009
20:53 EDT (00:53 UTC)
Runway 22
Edwards Air Force Base, California
Mission duration13 days 20:54:55
Number of orbits219
Orbital period94 min
Orbital altitudeInsertion: 122 nautical miles (226 km); Orbital: 188 nautical miles (348 km)
Orbital inclination51.6 degrees
Distance traveled5,755,275 miles (9,262,217 km)
Crew photo
STS-128 Crew Photo.jpg
Seated (l–r) Ford and Sturckow. Standing (l–r) are Hernández, Olivas, Stott, Fuglesang and Forrester.
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-127 STS-127 Patch.svg STS-129 STS-129 patch.png


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]

  1. 1.0 1.1 NASA: STS-128 Press Kit
  2. Ryba, Jeanne (August 25, 2009). "Latest Shutle News – Launch Team Targets Aug. 28 Launch". NASA.gov. Retrieved August 26, 2009.