STS-124

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Jump to navigation Jump to search
STS-124
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-124 patch.svg
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣeSTS-124
Space shuttleDiscovery
Launch padLC-39A
Launch date31 May 2008 17:02:12 EDT (21:02:12 UTC)[1]
Landing14 June 2008 11:15:19 EDT (15:15:19 UTC)[2]
Mission duration13 days, 18 hrs, 13 minutes 7 seconds
Number of orbits217
Orbital altitude225 kilometres (121 nmi)
Orbital inclination51.6 degrees
Distance traveled9,230,622.6 kilometres (5,735,643.0 mi)
Crew photo
Sts124crew.jpg
From left to right: Chamitoff, Fossum, Ham, Kelly, Nyberg, Garan and Hoshide
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-123 STS-123 Patch.svg STS-126 STS-126 patch.svg

STS-124 je iranloseOko-alobo Ofurufu, latowo Oko-alobo Ofurufu Discovery lo si International Space Station.


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]

  1. "Mission Information - STS-124". NASA. 
  2. "Page 19" (PDF). Retrieved 2010-08-22.