STS-9

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Lọ sí: atọ́ka, àwárí
STS-9
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
Sts9 flight insignia.svg
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-9
Space shuttle Columbia
Launch pad 39A
Launch date 28 November 1983, 11:00:00 EDT (16:00:00 UTC)
Landing 8 December 1983, 18:47:24 EDT (23:47:24 UTC)
Edwards AFB, Runway 17
Mission duration 10d/07:47:24
Number of orbits 167
Orbital altitude 178 miles (286 km)
Orbital inclination 57.0°
Distance traveled 4,295,852 miles (6,913,504 km)
Crew photo
Sts-9 crew.jpg
L-R: Garriott, Lichtenberg, Shaw, Young, Merbold, Parker
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-8 STS-8 STS-41-B STS-41-B


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]