STS-135

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Lọ sí: atọ́ka, àwárí
STS-135
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-135 patch.png
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-135
Space shuttle Atlantis
Launch pad 39A
Launch date 8 July 2011 11:29:03 EDT (15:29 UTC)[1][2]
Landing 21 July 2011 05:57:54 EDT (09:57 UTC) at KSC[3]
Mission duration 12 days, 18 hours, 28 minutes, 50 seconds[3]
Orbital altitude 122 nautical miles
Orbital inclination 51.6 degrees
Distance traveled TBD
Crew photo
STS-135 Official Crew Photo.jpg
Pictured in the STS-135 crew portrait are NASA astronauts Chris Ferguson (center right), commander; Doug Hurley (center left), pilot; Rex Walheim and Sandy Magnus, both mission specialists.
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-134 Patch.svg
STS-134
None (Final Mission)

STS-135 (ISS assembly flight ULF7)[4] ni iranlose ipari Oko-alobo Ofurufu awon ara Amerika.[5][6] Iranlose na gbera ni 8 July p si bale ni 21 July 2011.


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]

  1. "Launch and Landing". NASA. Retrieved 2011-07-01. 
  2. Àṣìṣe ìtọ́kasí: Invalid <ref> tag; no text was provided for refs named presskit
  3. 3.0 3.1 "NASA - Landing". NASA. Retrieved 2011-07-21. 
  4. "Consolidated Launch Manifest". NASA. Retrieved 2011-06-10. 
  5. Bergin, Chris. "NASA managers approve STS-135 mission planning for June 28, 2011 launch". NASASpaceflight.com. Retrieved 2010-08-20. 
  6. "Obama signs Nasa up to new future". BBC. 2010-10-11. http://www.bbc.co.uk/news/science-environment-11518049.