STS-42

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Lọ sí: atọ́ka, àwárí
STS-42
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
Sts-42-patch.png
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-42
Space shuttle Discovery
Launch pad 39-A
Launch date 1992-01-22 9:52:33 EST
(1992-01-22 14:52:33 UTC)
Landing 1992-01-30 8:07:17 PST
(1992-01-30 16:07:17 UTC)
Mission duration 8/01:14:44
Number of orbits 129
Orbital altitude 163 nautical miles (302 km)
Orbital inclination 57.0 degrees
Distance traveled 2,921,153 miles (4,701,140 km)
Crew photo
Sts-42.jpg
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-44 STS-44 STS-45 STS-45


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]