STS-132

Lát'ọwọ́ Wikipedia, ìwé ìmọ̀ ọ̀fẹ́
Jump to navigation Jump to search
STS-132
Àmìyẹ́sí ìránlọṣe
STS-132 patch.png
Statistiki ìránlọṣe
Orúkọ ìránlọṣe STS-132
Space shuttle Atlantis
Launch pad 39A
Launch date NET 14 May 2010, 2:20 p.m. EDT[1] (18:20 UTC)
Landing NET 26 May 2010, 8:46 a.m. EDT (12:46 UTC)
Mission duration 12 days[2]
Number of orbits TBD
Orbital altitude Insertion: 122 nautical miles (226 km)
Rendezvous: 190 nautical miles (350 km)
Orbital inclination 51.6 degrees
Distance traveled TBD
Crew photo
STS-132 Official Crew Photo.jpg
Sitting: Ken Ham (center), Garrett Reisman (left), Stephen Bowen (Right), Standing: Michael Good, Tony Antonelli, Piers Sellers
Ìránlọṣe bíbátan
Ìránlọṣe kíkọjásẹ́yìn Ìránlọṣe kíkànníwájú
STS-131 patch.png
STS-131

STS-133

STS-132 (ISS assembly ifoloke ULF4)[3] ni iranlose Space Shuttle, to ti gbera lat losi International Space Station. O gbera lati Kennedy Space Center ni 14 May 2010.[1]


Itokasi[àtúnṣe | àtúnṣe àmìọ̀rọ̀]

  1. 1.0 1.1 NASA (February 16, 2010). "NASA's Shuttle and Rocket Missions". NASA. Retrieved February 18, 2010.  Unknown parameter |dateformat= ignored (help)
  2. NASA (March 4, 2010). "STS-132 Mission Information". NASA. Retrieved March 6, 2010. 
  3. NASA (September 24, 2009). "Consolidated Launch Manifest". NASA. Retrieved October 16, 2009.  Unknown parameter |dateformat= ignored (help)